Đèn pha chiếu biển nên dùng loại nào thì đảm bảo độ sáng vậy mọi người?

Lại Văn Hùng
Trả lời 10 năm trước

bây h dùng đèn pha chiếu led bạn ah. tiết kiệm tối ưu điện. và độ bền cao. liên hệ: 01695781884

Trần Thị Phương Mai
Trả lời 9 năm trước

Cty của mình chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, giá cực tốt và có chiết khấu khi mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên website hoặc có thể trực tiếp đến ngay showroom để được tư vấn chi tiết.

Website: www.hkd.com.vn

Add: 44 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Tel: 08-3910 6667 Fax: 08-3910 7778

Nhung Nguyen Thi Cam
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi quý đại lý/ đối tác kinh doanh !

CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN ( SAIGON LIGHT JSC) :

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.

+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng tiết kiệm điện, SAIGON LIGHT JSC triển khai mở rộng hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm đèn led tại khu vực các tỉnh miền Đông và các tỉnh miền Tây.

Sản phẩm đèn led SGL đa dạng về mẫu mã & đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại Việt Nam:

Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight

- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố

- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Lợi ích khi đến với CTY CP ÁNH SÁNG SÀI GÒN cùng các sản phẩm đèn led Saigon Light

+ Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý
+ Đèn Led Saigon Light chất lượng tốt, tuổi thọ cao.

+ Bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tâm.

Mọi chi tiết về sản phẩm, giá cả, hàng mẫu, hay các chính sách đãi ngộ khác sẽ được trao đổi trực tiếp cho quý đối tác tham khảo, kiểm tra và đánh giá nếu quý đối tác có nhu cầu hợp tác hoặc quan tâm muốn trở thành đại lý chính thức của Saigon Light.

Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi :

Công ty CP Ánh Sáng Sài Gòn

Văn Phòng: 203 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM (KCN. Tân Bình)

Website: www.saigonlight.com Hotline: 094 8822 178 ( Mr Tuấn )

Tell: (08) 6681 4558

Phạm Tiến Hoàng
Trả lời 9 năm trước

cty chiếu sáng đô thị miền nam cung cấp các loại đèn chiếu sáng công cộng , đèn led đèn pha đèn xưởng

Trụ đèn cao áp trụ đèn chiếu sáng mạ kẽm nóng tròn côn, đa giác cao từ 3- 40m và các loại Cần đèn

- Trụ đèn nâng hạ, Trụ đèn vòng xoay cầu cảng, trụ đèn tín hiệu giao thông

- Đèn chiếu sáng đô thị, công viên, Đèn pháo bông

- Đèn trang trí sân vườn 1 bóng

- Đèn trang trí sân vườn từ 2-50 bóng

- Đèn pha chiếu bảng hiệu quảng cáo , Sân Gold, Sân Tennis, Sân vận động

- Các loại pha 150w-1000w, Chóa đèn đường, Đèn nhà xưởng

- Đèn trụ cổng, đèn bãi cỏ, đèn vách

Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ

Trụ đèn cao áp, trụ đèn sân vườn

Trước khi Quý Công ty quyết định thiết kế hoặc đặt hàng cho các công trình thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi; Công Ty sản xuất trụ đèn chiếu sáng MIÊN NAM sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tư vấn cho Quý khách. Sự bền đẹp của sản phẩm sẽ mang lại giá trị cho công trình, chế độ hậu mãi chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý Công Ty và đó cũng chính là sự thành công của CTY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIÊN NAM chúng tôi.

CTY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ MIỀN NAM

Phòng Trưng Bày: 449D, Quốc Lộ 1A, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Xưởng sản xuất 1: KCN Bình Đường, KP. BìnhĐường 1, P. BìnhAn, BìnhDương

MST: 0309987399

PKD1: Mai Đức Hùng (098.4567.468)

PKD2: Phạm Mai Hương (0918.377.468)

Tel : 08. 666 00 499 - 08 628 40018 - 540 37 612 - Fax: 54037612

Website:http://www.trudenchieusang.com

Email: cotden.vn@gmail.com

Phạm Tiến Hoàng
Trả lời 8 năm trước

Đảm bảo độ sáng hay không còn phụ thuộc vào độ rọi mà bạn, cái quan trong là diện tích cần chiếu sáng là bao nhiêu từ đó tính toán ra được công suất đèn chiếu sáng, và Độ cao Tru den chieu sang Phù hợ