Sim Dcom không thể sử dụng trên điện thoại ....?

Cho mình hỏi mình mới mua bộ sim Dcom và nạp tiền vào , sau khi nhét vào N900 cài cấu hình thì vô web không được
Sau đó mình gửi tin nhắn đăng ký 3G cũng không được
Vậy sim Dcom không thể sử dụng trên điện thoại sao , ai giúp mình mới .....

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn cần khai báo APN của sim dcom là e-connect thì mới có thể sử dụng trên điện thoại được

Thông thường SIM thoại vào 3G bạn khai APN là v-internet nhưng với Sim Dcom thì cần phải thay đổi APN

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn mua sim Dcom thì sẽ có 2 hình thức trả trước và trả sau. Nếu trả sau bạn phải làm thủ tục tại các trung tâm của Viettel. Nếu trả trước sẽ có 2 gói cước là Laptop Easy và PC easy.

  • Gói Laptop Easy tính cước 65đ/ 1MB
  • Gói PC Easy tính cước 50đ/ 1MB (đăng ký zone)
pham pham
Trả lời 13 năm trước

Sim dcom là sim 3g rồi không phải đăng ký nữa. ban phải đổi lại cấu hình thì mới dùng đc