Hỏi sim Dcom 3G?

Xin hỏi thăm tí vì trước giờ xài 3G của vina giờ có dự định chuyển sang xài 3G Dcom của viettel. Nhưng em ko biết mua sim D Com 3G ở đâu vì theo em biết hình như sim thông thường của viettel đang bán ở ngoài các cửa hàng di động không đăng ký 3G để lướt web trên usb 3G được. Vì vậy cho em hỏi ở đâu mua sim 3G của viettel và giá cả cũng như tài khoản cả TK chính và TK phụ là bao nhiêu.
Xin cám ơn

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sim đó giá 150k bạn có 92 ngày sử dụng, 120.000 đồng vào TK chính. Trong 4 tháng liền kề, mỗi tháng được tặng thêm 120.000đ vào tk chính. Tổng công dc 600k
Bạn qua bên Phú Thái mà mua.

Nếu bác là sinh viên học sinh , hây là nhà giáo liên hệ ngay cửa hàng gần nhà mà đăng ký mua USB và KM hấp dẫn của Viettel .
3.6 có 50K còn 7.2 thì 180K . Mọi chi tiết zin liên hệ 1818 ( CSKH 3G của viettel )

Tran Xuan Vu
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào cửa hàng chính thức của Viettel mà mua giá chỉ 65K.

Khi kích hoạt được ngay 120K trong TK và được tặng liên tiếp 04 tháng mỗi tháng 120K nữa.

Có j liên hệ với mình :http://www.internetusb3g.com/USB-3G.html