Không khởi động được Iphone?

Em mới tậu được cái iphone 3g.Từ lần đầu tiên mua chưa từng tắt nguồn lần nào,hôm qua táy máy tắt nguồn.Tới luc bật lên thì nó lại hiện màn hình báo kết nối với itunes(hình cái cable vs chữ itunes ý ạ).Các bác giúp em với ạ.Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bệnh này 3GS mới hay gặp - hay bạn viết thiếu chữ s - Nếu máy bạn là 3GS thì bị dunhs bootrom - mỗi khi khởi động lại máy sẽ hiện hình cái đĩa & cọng cable -> chạy lại tool jaibreak 1 lần (FW 3.1.2 thì dùng Blackra1n) - Nếu máy bạn 3G thì restore lại vậy
pq
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn chắc là bị lock nên chỉ cần restore lại về firmware 3.1.2 mới dùng Blacra1n được. Sau khi chạy Blackra1n thì máy của bạn sẽ được activate và sau đó bạn chạy Blacra1n trong iphone để download sn0w về thì nó sẽ unlock iphone cho bạn. Lần đầu tiên iphone sẽ mất hơi lâu thời gian để tìm mạng của Sim nên bạn phải ráng đợi. Nếu là iphone với bootrom mới thì bạn phải chạy blackra1n mỗi lần khởi động lại iphone.