Iphone khởi động lại hiện USB và đĩa itune?

Anh Em cho minh hỏi . minh đang sử dụng iphone 3gs dùng fw 3.1.2 (7D11) ; moden : mc133nf , modemFW 05.11.07. mỗi lần khởi động lại luôn luôn hiện dây USB và Đĩa Itune . mỗi lần như vậy mình phải chạy( blackra1n) sau 2 phút lại trở lại bình thường. các Bạn co cách nào khác phục để mỗi khi khởi động lại ,chi dẫn cho mình nhé. cám ơn.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Để vượt lỗi này chỉ còn cách chạy Bản Custom mà thôi, vì con 3Gs của Bác là bản mới ra nên sở hữu 1 botrom mới, botrom này cấm ko cho JB, nếu JB thì khi tắt khởi động lại sẽ ăn cáp ngay.