Thắc mắc về việc up IOS 4.1 với chiếc Iphone 3G ?

Tình hình là mới up con 3G từ 3.1.3 lên 4.1.Cho thấy tốc độ không như mong đợi như apple đã tuyên bố...vào setting vuốt thử mấy cái cho thấy không mượt và còn giật ...ae test thử coi có bị giống mình không nhá

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vậy thì chịu roài bạn à vì FW 4.1 chưa có tool JB/Unlock hoàn thiện Thấy bảo dùng redsn0w 0.9.5 b_5 JB vẫn được nhưng ko Unlock được bằng ultrasn0w nữa ...
-> Ráng đợi thôi Cũng đừng nghĩ hạ FW làm j vì có hạ thì chỉ Version hạ chứ BaseBand vẫn là của FW 4.1 nên hạ mất công