Cho em hỏi lỗi này trên Iphone 4 là do Itunes hay là do Iphone ?

Tình hình là chiều nay vô wifi,dùng apps store down 4 cái apps,nhưng mạng nó chậm wá nên ngưng down(trên màn hình home của Ip còn biểu tượng 4 cái app chưa down xong).Đem cắm con IP vào PC,sau khi Sync xong thì thằng ITunes trên PC tiếp tục down 4 cái app chưa down xong kia.Sau khi thằng ITunes down xong thì nó tự động sync vào IP luôn.nhưng khi mở IP lên thì 4 icon 4 cái app kia vẫn đang tình trạng "chờ đợi",chứ không hiện ra app hoàn chỉnh.Sync đi sync lại 4 lần vẫn vậy,các app khác bình thường còn 4 app kia vẫn ko truy cập được,cũng ko làm cách nào remove icon của nó luôn.
CHo em hỏi lỗi này là do cái gì ah?có cần restore cái IP lại ko ah?
Em dùng IOS4.1 bản lock ah.
Cám ơn mọi người rất nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

IP4 mà iOS4.1 bản lock thì máy bạn hiện giờ chưa nghe gọi được à?
Chắc phải Restore lại quá vì khi app nó vẫn đang ở trạng thái down 1 nửa, ấn giữ icon rung rung nó cũng ko hiện dấu x để xóa được app đó trên màn hình, trước cũng bị 1 lần từ hồi 2G
Tóm lại là bạn nên down app bằng itunes trên pc, down trên IP vừa lâu, vừa nếu Có sự cố về kết nối sẽ dễ bị lỗi