Hỏi về Restore và iTunes cho Iphone 4 ?

Tình hình là ip4 của em pin íu qá nên mún restore lại, nhưng có vấn đề thắc mắc:
- ip4 của e là bản lock, nếu đem ra tiệm restore và unlock lại giùm thì lúc về nhà cắm iTunes vào thì các phần mềm ở iTunes ở PC em còn ko ạ, hay phải down lại nữa

L2 love
Trả lời 13 năm trước

PM trên PC còn => iTunes còn.. Nhưng khi Sync với PC để cài PM thì PM trên iPhone sẽ mất hết nhưng PM sync ngoài tiệm.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Nó nằm trong pc của bác thì nó vẫn trong pc thôi chứ đâu không gì tới việc restore iPhone đâu. iTunes chỉ có xoá trên iPhone chứ iPhone không xoá được trên iTunes đâu nên bác cứ yên tâm.