Khi sử dụng 3GS lock và 3GS world có sự khác nhau ntn ?

Về sự khác biệt giữ unlock và ko phải unlock của 2 phiên bản thì ai cũng biết rồi

mình muôn hỏi ở đây là : khi dùng lock mình thinh thoảng hay cài thêm 1 số app.

vậy tỷ lệ của 3gs lock bị treo táo và lỗi có giống 3gs world ko?
hình như lock gặp nhiều lỗi hơn thì phải.
ai đã trải nghiệm giải đáp mình với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chả khác nhau tí j
Mỗi là 1 cái nâng update vô tư lự khỏi lo bị thành Ipod có camera
Cái còn lại thì phải cẩn thận hơn nhưng đa số anh em iphone lại dùng lock thích vọc mà.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Em dùng cả lock vs world rồi, thấy như nhau cả,hjx. sóng full khi ngoài trời và thụt 1 vạch khi ở trong nhà. , nhưng nghe gọi vẫn to và rõ ràng,hj

mua he
Trả lời 13 năm trước

Lock thì phải unlock thì mới call được , còn world thì cắm sim vào call luôn . Ngoài ra 2 cái không có khác nhau về phần cứng lẫn bề ngoài !