Iphone lock sau 2 năm có thành Iphone World không ?

Chả là mình mới mua con IP 3G 2nd lock mình kiểm tra thì thấy nó được bán vào tuần 52 năm 2008, mình đọc trên diễn đàn thấy có bạn nói là sau khi dùng 2 năm thì hết cái hợp đồng gì đó ở nước ngoài và trở thành bản world.
Cho mình hỏi là nếu hàng xách tay về mình mà dùng đủ thời gian 2 năm thì nó có thành bản world không.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi đúng rùi.. sau 2 year hết contract la nó tự thành Free Sim..
mua code đối với những nhà mạng có bán và trong thời gian contract thui..

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Mà không phải iphone nào cũng có thể active thành world được đâu . điển hình là iphone dành cho thì trường US, JP không thể active lên world được . bởi vậy , bạn phải coi coi cái máy này được sx cho thị trường nào , nếu là US , JP thì quên đi , còn hàng Úc thì có khả năng active được . không biết giờ nó còn hỗ trợ active cho iphone 3G không
còn cái vụ xài sau khi hết hợp đồng sẽ tự lên world thì không biết . cái này bác gọi lên thằng viettel hỏi thử coi , nó có bán iphone lock đó .