Bác nào xài iphone 4 mang từ Mỹ về cho e hỏi?

Tình hình là e cỏ nguoi` bên US tính mua cho e cải iphone 4, mà cả e và ông? đều ko bik gì về điệ́́́n hêt́. có bác naò bik huong' dẫn e voi'.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mua bên đấy làm gì cho phiền phức vì nếu phải bảo hành rất lâu , mua ở VN cho tiện nếu trong 1 tuần đầu tiên có lỗi phần cứng sẽ đổi luôn máy mới chứ không cần phải gửi sang mỹ + cài đặt phần mềm free rảnh qua Vietshop 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng mình giúp cho