Mua Samsung Galaxy Note 5 hay iPhone 6s?

Mình tính đổi điện thoại mới, lần này đầu tư 1 chiếc cao cấp cho oách. Mình băn khoăn giữa Samsung Galaxy Note 5 vì Samsung trước nay nổi tiếng với Spen, tuy nhiên mình lại thích thiết kế của iPhone.

Theo cả nhà mình có nên mua Samsung Galaxy Note 5 hay đợi mua iPhone 6s?

Trả lời 8 năm trước
iPhone 6s đi bạn ạ, nhưng chờ 1 thời gian nữa cho nó ổn định giá rồi hãy mua nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ mua note 5, vì giá của 6s bây giờ vẫn còn cao quá :)