Các bạn thích chiếc Windows Phone 7nào nhất ?

Microsoft và đối tác vừa tổ chức buổi giới thiệu Windows Phone 7 và những chiếc máy chạy Windows Phone 7. Có tổng cộng 10 chiếc máy từ 4 hãng khác nhau trong đó HTC có 5 cái, Samsung 2 cái, LG 2 cái, Dell 1 cái. Những chiếc Windows Phone 7 này đều có chip vi xử lý 1GHz, độ phân giải màn hình 480x800 điểm ảnh. Máy ảnh có 8 cái là 5.0MP và 2 cái là 8.0MP, hầu hết đều quay phim 720p, chỉ có Dell Venue Pro là chưa có thông tin.

Vậy cái nào là được nhất ạ.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bên tinh tế mấy ổng cũng khen dell venue quá trời. mình thì ko thấy như vậy. 1 cái đt có thể nói là chiều dài quá khổ so với tay người VN (cũng lắm thì bằng), khi kéo bàn phím qwerty ra nữa thì có mà đầu xuống dưới đít nhổng lên trên à
tuy nhiên đó là suy nghĩ khách quan của mình :D mình thì ko có tiền nhiều nên chỉ chọn Onmia 7 là được rồi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

HTC HD7 (series HD là dòng biểu tượng của HTC mà), gần như dòng HD luôn đc HTC chăm chút từ ngoại hình đến tính năng, cấu hình bên trong nhiều nhất.
Còn thứ 2 là Dell Venue Pro

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng HD2 rất sướng, mình cầm HD2 mà thấy thàng dùng 3GS với 4 cứ như là cấp dưới ấy :D, ngoại trừ Windows Mobile 6.5 ko có ứng dụng trên Marketplace nhiều bằng kho của Apple. Còn lại kiểu dáng + HTC Sense dùng sướng