Cách cài GPRS cho Nokia E63

Các bác ơi em mới sắm đc cái Ê63 muốn cài GPRS để lướt Wep ti nhưng cài mãi ma không đc. Hiện tại em đang dùng mang Vietnamobile. Cách cài như thê nao mong các bác giúp em với. Em xin chân thành cãm ơn!
Trả lời 14 năm trước
E63 và E71 (những dòng máy khác thì chưa biết do chưa dùng) phân phối ở thị trường VN đã được cấu hình sẵn thông số GPRS cho các mạng ở đây, khi bỏ sim vào nó sẽ tự nhận ra đang dùng mạng gì và tự thay đổi cấu hình GPRS cho hợp với sim ấy. Nếu sim đã được kích hoạt sẵn GPRS thì tất nhiên là có thể dùng được ngay. PS : Nếu máy xách tay về thì có thể dùng NSS thay đổi Product code zin thành Product code lấy từ 1 máy được phân phối chính hãng tại VN. Sau đó chạy lại FW. Sau khi làm xong thì không những có các profile GPRS chính xác theo các nhà mạng tại VN mà còn có hỗ trợ sẵn bộ gõ TV theo máy.