Samsung wave 575, nokia c5-03 và nokia 5530; cách cài thêm tiếng việt

Mình định mua nokia c5-03 nhưng hình như máy này không hỗ trợ tiếng việt, vậy các bạn pro cho mình hỏi có cách nào mua về rồi  Samsung wave 575, nokia c5-03 và nokia 5530. được không?

Mình không cần 3g, chỉ cần nghe nhạc tốt, chụp ảnh nét, cảm ứng mượt, pin khoảng 2 ngày. mình không biết chọn con nào giữa Samsung wave 575, nokia c5-03 và nokia 5530.

Mong các pro giúp dùm ạ.

nguyễn văn long
Trả lời 13 năm trước

Ban nen mua con c5 thì hơn.nó có nhều tính năng,cảm ứng rẩt nhạy lại dẽ sử dụng.mình mới mua con wave575 được mấy hôm.khó xài wa.thấy chan ui.