Nokia theme creator s60 có tạo theme cho nokia 5233 không?

Mình đang dùng điện thoại nokia 5233. mình đã thử cài theme từ trang web gallery mobile9 mà không được nên đành tải từ ownskin. nhưng ownskin chỉ có theme và tạo theme cho nokia 5230 thôi. dù cũng dùng được nhưng mình không thích lắm. mình muốn tự làm theme nhưng không biết nokia theme creator s60 có hỗ tựo tạo theme cho 5233 không. mong mọi người giải đáp và nếu có phần mềm nào tạo theme cho 5233 được thì up lên giúp mình nhé. thanksssssssss!

lê văn đoàn
Trả lời 12 năm trước

làm tốt.thiếu gì bạn lên mạng có rất nhiều mà.ở zedget cũng nhiều nữa