Nên mua máy tính xách tay hay netbook ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Netbook thường là một phiên bản nhỏ hơn và nhẹ hơn máy tính xách tay. Nếu sử dụng chính của bạn là đọc và viết e-mail, chơi trò chơi trực tuyến hoặc lướt các trang web thì netbook là sự lựa chọn tối ưu.

- Hãy mua netbook nếu bạn thích đi du lịch với một thiết bị tính toán. Kích cỡ và trọng lượng sẽ làm cho netbook thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Nên mua máy tính xách tay hay netbook, Vi tính - Internet, Mua may tinh xach tay, may tinh xach tay, may tinh, mua netbook, netbook, thu thuat, kinh nghiem mua may tinh, web, email

- Không mua netbook nếu bạn thích gõ trên bàn phím tiêu chuẩn. Các netbook điển hình thường có bàn phím nhỏ hơn. Trung bình, bàn phím netbook nhỏ hơn so với bàn phím máy tính để bàn từ 83% đến 95%.

- Không nên mua netbook nếu bạn thích màn hình cỡ 14 inches trở lên. Vì màn hình netbook chỉ từ 7 - 10,2 inches.

- Không mua netbook nếu bạn muốn chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Vì Netbook có bộ xử lý ít hơn so với laptop.

- Nếu mua netbook, tốt nhất nên chọn dòng có ổ đĩa cứng lớn để bạn có thể lưu trữ các tài liệu và cài đặt thêm nhiều ứng dụng phần mềm.

- Không mua netbook nếu bạn thích xem phim từ đĩa CD hoặc DVD. Vì Netbook không hỗ trợ ổ đĩa CD hay DVD.

- Netbooks thường rẻ hơn laptop khoảng 100-200 USD. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng thì laptop hơn hẳn Netbook.

(THEO 24H.COM.VN)