Đánh giá chất lượng máy tính xách tay Acer Ferrari One FO200?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ferrari One có thiết kế rất đẹp với nắp máy màu đỏ, tông màu truyền thống của dòng xe Ferrari; chính giữa nắp máy có logo quen thuộc của hãng xe Ferrari (chú ngựa chồm tới trên nền khiên màu vàng) tạo nên vẻ sang trọng cho máy. Một điểm thú vị nữa của máy là khi khởi động lên, bạn sẽ được nghe âm thanh vút qua của chiếc siêu xe.

Tuy nhiên Ferrari One hoàn toàn khác so với các dòng máy Farrari lớn và đắt tiền trước đây. Máy trang bị màn hình 11,6” (1366x768) nên có kích thước nhỏ gọn và chỉ nặng 1,46kg. Cấu hình bên trong máy cũng khiêm tốn hơn với BXL tiết kiệm năng lượng AMD Athlon X2 L310 (2x1,2GHz, cache L2 1MB), bộ nhớ lên đến 4GB RAM DDR2 800, đồ họa tích hợp ATI Radeon HD 3200 và ổ cứng lên đến 500GB. Với cấu hình này máy có lẽ nằm giữa phân khúc netbook và các dòng máy siêu di động (ultraportable);

Kích thước nhỏ gọn nhưngnhờ thu gọn các phímít dùng nêncác phím ký tự trên bàn phím vẫn có kích thướclớn.

Cạnh trái là cổng xuất hình VGA, khe cắm card đồ họa rời của ATI và cổngUSB 2.0

Cạnh phải làkhe đọc thẻ nhớ, ngõ ra âm thanh, cổng micro, 2 cổng USB 2.0 và cổng mạng LAN.

Cạnh dưới máy (bên phải phía trước) là hai nút gạt để tắt mở Wi-Fi, Bluetooth.