Laptop Chrome của Acer được bán với giá bao nhiêu ? Có nên mua laptop này ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Laptop Chrome của Acer bắt đầu bán, giá từ 350 USD

Phiên bản Acer AC700 chỉ có kết nối Wi-Fi sẽ bán trước trong khi bản có cả kết nối 3G đến sau vào mùa hè này.

Hôm nay, Acer đã công bố giá chính thức cho chiếc laptop chạy hệ điều hành Chrome đầu tiên của mình là 350 USD. Mức giá nói trên của AC700 được coi là khá tốt khi chỉ cách đây ít ngày, Samsung Series 5, laptop chạy Chrome khác có giá từ 430 USD (giá đều tham khảo tại thị trường Mỹ). Tuy nhiên, mức giá 350 USD không dành cho bản có cả kết nối 3G như thông báo trước đây của Acer mà chỉ là bản chỉ có Wi-Fi.

Acer AC700 trang bị cấu hình với vi xử lý Intel Atom tốc độ N570, bộ nhớ RAM 2GB, ổ lưu trữ flash dung lượng 16GB. Ngoài ra, thiết bị của Acer còn có thêm webcam độ phân giải 1,3 Megapixel, hai cổng USB 2.0, đầu đọc 4 loại thẻ nhớ.

Phiên bản Wi-Fi sẽ bắt đầu bán từ ngày hôm nay trong khi bản có cả kết nối 3G sẽ đến muộn hơn vào mùa hè này.

Một số hình ảnh chính thức của Acer AC700.

Acer AC700 có thiết kế khá đơn giản.
Máy chỉ có duy nhất logo Acer ở mặt ngoài trong khi một laptop chạy Chrome khác là Samsung Series 5 có cả logo hệ điều hành này.
Thiết kế bàn phím khá đơng giản, touchpad không có nút bấm.
AC700 là một trong hai laptop chạy Chrome bản thương mại đầu tiên trên thị trường.
Ac700 có giá rẻ hơn so với Series 5 nhưng kiểu dáng không cuốn hút như đối thủ.
Ac700 có giá rẻ hơn so với Series 5 nhưng kiểu dáng không được "trau chuốt" như đối thủ.