Khám phá laptop CULV mới của Acer?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Acer Aspire AS1410 11,6 inch sử dụng vi xử lý tiết kiệm điện Intel CULV với thời lượng chạy pin lên tới 6 giờ và chơi được video định dạng HD.

Theo Netbooked, Aspire AS1410 xuất hiện tại Mỹ từ tháng 8 nhưng vừa được nâng cấp về cấu hình để chạy tốt Windows 7. Hiện tại, máy đang được bán trực tuyến trên Amazon với giá gần 400 USD.

Acer Aspire AS1410 trang bị CPU Intel CULV Dual-Core SU2300 1,2 GHz, RAM 2 GB, HDD 250 GB, cùng chip đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD. Máy có màn hình 11,6 inch độ phân giải 1.366 x 768 và chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit. Aspire AS1410 sở hữu hệ thống loa stereo chất lượng tốt hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Sound Room, chơi được video HD, với pin 6 cell có thời lượng chạy máy khoảng 6 giờ liên tục.

Dưới đây là hình ảnh mở hộp Acer Aspire AS1410:

Khám phá  laptop CULV mới của Acer, Vi tính-Internet,