Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia Lumia 830?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Mới đây, một số hình ảnh có thể là sản phẩm điện thoại Windows Phone của Nokia đã bị rò rỉ trên một trang web của Trung Quốc.

Cụ thể, đó là mẫu điện thoại mang tên Lumia 830 nhưng không hẳn là một biến thể của Lumia 820 mà nhiều khả năng là người kế thừa chiếc điện thoại Lumia 710. Với những thông tin hiện tại, Lumia 830 sẽ chạy hệ điều hành Windows Phone 8, với 5 màu sắc tùy chọn gồm đen, trắng, đỏ, vàng và xanh lá cây.
Lộ diện hình ảnh của Nokia Lumia 830 1
Thiết kế của máy khá vuông vức và các thông số kỹ thuật có thể dự đoán trước như màn hình khoảng 4,3 inch, độ phân giải WVGA và bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4. Hiện tại, ngày phát hành và giá bán của Nokia Lumia 830 vẫn chưa được công bố chính thức.
Lộ diện hình ảnh của Nokia Lumia 830 2
Lộ diện hình ảnh của Nokia Lumia 830 3