Nên đi du lịch ở đâu?

Sắp tới là sinh nhật mình, mình muốn tự thưởng cho bản thân 1 chuyến đi du lịch.nhưng không biết nên đi đâu và công ty tổ chức tour như thế nào?

Các bạn cho mình lời khuyên với:(

Đỗ Trà
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đi Hạ Long, mà sao lại đi 1 mình thế?

lehniemtin
Trả lời 12 năm trước

Tớ onong rõ ý định của bạn thế nào. Nhưng theo tớ nhận xét đi du lịch Sapa là một ý tưởng hay và rất thú vị đó bạn. Tớ cũng mới đi Sapa về nè. Nhưng đi du lịch đâu cũng nên đi ít nhất 2 mình thì vui hơn. Bạn có thểm tham khảo thêm những lời khuyên về việc đi du lịch tại didau.org để đưa ra quyết định tốt hơn nhé

Phan Vy
Trả lời 12 năm trước

cám ơn bạn nhé!

ATF groups
Trả lời 12 năm trước

Di Ha Long la tuyet cu meo

Bactrungnamtravel
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! nếu sắp tới bạn có dự định cho chuyến đi trong ngày sinh nhật của mình thì theo mình nghĩ bạn có thể đi Hạ Long, Sa pa đây là những địa điểm lý tưởng sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời trong ngày sinh nhật của bạn.

nếu bạn cần đi tour reọn gói theo công ty du lich, bạn liên hệ với mình nhé.

Liên hệ: Công Ty du lịch Bắc Trung Nam

Số 913 Gia Lâm- Hà Nôi

MR Huân 0978.671.727

Vũ Văn Khải
Trả lời 12 năm trước

nếu đi thì nên đi cùng nhiều người cho vui, đi 1 mình buồn lắm,. Nếu có thời gian đi 3 ngày 2 đêm, 1 đêm ngủ tàu hạ long và 1 đêm ngủ khách sạn cát bà, đi 1 mình phải trả phụ phòng đơn, tốn kém

Nguyễn Hoàng Đế
Trả lời 12 năm trước

uhm nếu mình có nhiu kinh phí thì đi hạ long hay đảo Phú Quốc cũng hay lắm đó

Nguyễn Thị Lệ Hạ
Trả lời 12 năm trước

Đến Phan Thiết Đi bạn,

Nhà nghỉ Đức Thảo là một nhà nghỉ bình dân thân thiện, nằm tọa lạc tại địa chỉ 81 Huỳnh Thúc Kháng – Hàm Tiến, Mũi Né – Bình Thuận (Đối diện khách sạn Canary). Thuận tiện cho việc đi lại tham quan mọi địa điểm ở Mũi Né, Phan Thiết – Bình Thuận.

Được xây dựng và thiết kế tinh tế, trang nhã với đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát, yên tỉnh thích hợp cho mọi đối tượng (Tập thể, cá nhân) có nhu cầu tham quan. Có bãi đậu xe an toàn. Dịch vụ cho thuê các loại xe đưa đón khách tham quan.

Giá bình dân, khoảng 150.000Đ đến 200.000Đ/ Phòng

Phòng 2 giường, có máy lạnh, máy nước nóng, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, wifi…

Đến với nhà nghỉ Đức Thảo bạn sẽ có một kì nghỉ vui, thú vị. Đức Thảo rất hân hạnh đón tiếp quý khách gần xa ân cần, lịch sự, chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT: 0918169812 – 062 3743 551

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Đi du lịch Miền Trung là chắt nhất Hạ Long bây giờ dịch vụ cũng kém rồi nên bạn cố gắn nha

Có gi bạn lien hệ công ty mình nhá

Cty du lịch Bầu Trời Mới

265 Trần Phú - Đà Nẵng

ĐT:0914.022.558 hoặc 05113.565652

Hẹn sớm gặp bạn trên mọi nẻo đường tổ quốc

Chúc bạn thành công và luôn vui vẻ.