Kinh nghiệm du lịch cao bằng?

Cao bằng có gì đẹp không mọi người?

Trantuan
Trả lời 9 năm trước

có tác bản giốc cực kì hùng vĩ đó bạn

Nguyenthanhnga
Trả lời 9 năm trước

hang pác bó, suối lê nin nơi xưa bác hồ từng ở đó bạn

Ngothanhdung
Trả lời 9 năm trước

động Ngườm Ngao với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ, mang đậm màu sắc huyền ảo. Từng chùm thạch nhũ buông rủ, tạo nên những hình thù kỳ lạ, mà cách thác bản giốc có 3km à

Nguyennamhai
Trả lời 9 năm trước

Hồ Thang Hen là nơi có phong cảnh đẹp và thơ mộng nổi tiếng của Cao Bằng. Hồ trong xanh, trải dài ngút tầm mắt. Lòng hồ nằm trọn trong khu rừng già nguyên sinh, trên bờ là dãy cây cổ thụ cao, đổ mình in bóng xuống mặt nước. Vào những ngày nóng bức, không khí ở đây vẫn mát lạnh. Để khám phá lòng hồ, bạn nên thuê thuyền để dạo chơi

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

tác bản giốc hùng vĩ lắm luôn :3

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

suối le nin đẹp, mình từng có dịp ghé thăm noi bác làm việc

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

làm chuyến phượt cao bằng phê lắm

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

thiên nhiên hùng vĩ, đẹp miễn bàn

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

cao bằng có đặc sản gì k nhỉ?

Trần Tùng
Trả lời 9 năm trước

Cao Bằng tự hào có Thác Bản Giốc được mệnh là 1 trong 9 thác nằm ở biên giới đẹp nhất trên thế giới.

Có rừng Trần Hưng Đạo nơi đầu tiên khai sinh quân đội nhân dân Việt Nam

Hang Pác Bó là nơi đầu tiên bác Hồ đặt chân khi từ nước ngoài trở về Việt Nam. Hồ Thăng Hen,...

Đặc sản Cao Bằng thì có rất nhiều ... Từ đồ rừng núi cho đến đồ trúc, đồ mây mà không nơi nào có được

Trong kì nghỉ du xuân vừa rồi mình đã có trải nghiệm không thể quên tại mảnh đất Cao Bằng này (lên cao nhưng trên cao lại bằng ^^). Vậy nên xin có chút kinh nghiệm chia sẻ với các bác

Chọn khách sạn: Khách sạn Á Đông - mình đã ở khách sạn này vì thấy vị trí rất thuận tiện nằm trên trục đường đi Thác Bản Giốc , mà đi thác 1 ngày quay lại ks nghỉ hôm sau cũng tiện trục đường đi hang Pác Bó.

Chỗ để xe rộng rãi, nhân viên phục vụ rất chu đáo. Giá cả rất phù hợp 300.000/ ngày đêm mà tiện nghi đầy đủ

Thông tin liên hệ đây:

http://adongcaobang.com/

SĐT: 0263.888.889

Search google thấy cũng được nhiều người đánh giá khá cao, giá mềm hơn các khách sạn khác mà lại sạch sẽ hơn

Còn đặc sản cao bằng thì chủ yếu là: bánh khảo cao bằng, cơm lam, thịt hun khói (kết nhất món này), các bác cần gì cứ liên hệ với lễ tân, mà tại khách sạn cũng có bán mấy đồ đặc sản luôn đấy