Tư vấn mua máy lạnh cho phòng khoảng 4x3m , khoảng 5 triệu?

Mùa này nóng quá, bà con có thể giúp đỡ cho mình nên mua máy lạnh cho phòng diện tích khỏang 12 mét vuông, giá tiền khoảng 5 triệu được không ?
Tiêu chí: tốt và ít tốn điện.
Cảm ơn các bạn !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

*** Mua máy lạnh tuyệt đối ko nên mua 2nd vì nhiều lí do:
- ko biết coi hàng dễ mua đồ tân trang
- máy lạnh lắp ráp khó khăn, mua xài rồi dễ hư hỏng sữa chết bỏ
- các máy lạnh xài lâu thường giảm sức làm lạnh, lưới lọc tàn tạ, vừa tốn điện vừa kêu to

*** samsung thì chưa bao giờ được tin tưởng về độ bền, mà theo quan điểm của mình, máy lạnh thì phải thật bền mới ổn

***LG xài ko tệ đâu, nhiều người đánh giá là ngon,bổ,rẻ đó

*** nếu cố hơn tí nữa, làm con mitshubishi này nè:
http://www.vatgia.com/387/163821/mitsubishi-mu-10vd.html

mình đang xài đó, rất ngon và ổn định, hàng Nhật nên yên tâm, giá khá mềm