Mua máy lạnh inverter cũ hay máy lạnh mới?

Tình hình là em ở trọ tại TPHCM, mùa này nóng quá ngủ ko nổi đang tính sắm 1 cái máy lạnh xài cho phòng 20m2, nhờ anh em có kinh nghiệm tư vấn giùm nên mua máy inverter cũ cho tiết kiệm điện (google giá ~5tr3) hay máy mới giá khoảng 6tr  Phòng trọ giá điện 3k nên cũng thốn lắm các thím

Thím nào biết địa chỉ mua máy lạnh uy tín giá tốt giới thiệu giùm em luôn

thu
Trả lời 9 năm trước

Kinh tế hạn hẹp thì mua hàng cũ cũng được.
Mà mua cũ thì mua máy thường, Inventer làm cái giề.
Chọn chỗ tin tưởng, lấy máy của Pana hay Daikin đều ok.
Khi mua nhớ kiểm tra xem máy còn nguyên bản không.
Máy 9000 cũ chạy ổn ổn chắc cỡ 4tr.
Còn không dư tiền thì làm con Daikin 12000BTU, 1 chiều, không inventer hình như 7tr hay sao đó. Đỡ phải lo kiểm tra này nọ.

Đinh Thanh Diệu
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi, đã ở phòng trọ mà k mua loại máy tiết kiệm điện thì sao chịu nổi tiền điện chứ

Phòng bạn 20m2 phải mua loại 1.5hp ( ngựa) thì mới đủ lạnh

Giá máy cũ Daikin 1.5hp là 6.400.000 VNĐ

Hàng bên mình là hàng nhập từ Nhật về nên chất lượng thì bạn biết rùi đó

máy mới 95% luôn

Bao công lắp đặt

Tặng 3m ống đồng

Bảo hành 12 tháng

Nếu bạn muốn mình tư vấn gì thì alo cho mình nha 0914 777 916

Hay bạn có thể tham khảo giá hoặc mẫu mã tại trang web bên mình:

http://maylanhcutot.com/

CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN MÁY VÀ XÂY LẮP ĐIỆN LẠNH THIÊN MINH

Địa Chỉ: 95 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0914 777 916 Fax: 08 6296 7279