Tư vấn mua gấp điều hòa tiết kiệm điện, giá bình dân chống nóng

Mình muốn mua máy điều hòa 1 ngựa thôi, giá tầm dưới 8 triệu. Mình ngại mua đồ xài rồi lắm vì hàng điện tử cũ ở việt nam mình toàn là bị tráo linh kiện không, xài chừng thời gian là nghẻo. Bạn nào có mua điều hòa rồi cho mình xin review cái :) Thanks các bạn

Iween Ter
Trả lời 6 năm trước

Tưởng chủ thớt muốn kiếm điều hòa 1,2 triệu chứ cầm 8 triệu là ngon rồi bác ơi. Nhiêu đó đủ mua 1 em Inverter mới ngon lành rồi.

 Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Bác cứ tham khảo thử. https://www.dienmayxanh.com/may-lanh/lg-v10enq; https://www.dienmayxanh.com/may-lanh/gree-gwc09ma-k3dnc2i. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân thì mua luôn dòng inverter vì dòng này tiết kiệm điện tốt hơn dòng thường kha khá, ham rẻ mua mấy con 5,6 triệu loại không inverter tới tháng nó kéo tiền điện có nước khóc luôn.

Nguyễn Oanh
Trả lời 6 năm trước

nhà mình đang xài con lg V10ENP lúc mua giá cũng ổn mà xài đớ tốn tiền điện lắm 1 tháng cỡ 1 triệu tiền điện là cùng

Blog Giảm Giá
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể mua điều hoà

inverter Samsung AR10KVFSCUR loại điều hoà tam diện khá hay, làm lạnh nhanh nên đỡ tốn điện.
Bạn có thể mua trên Lazada với giá chỉ khoảng 7 triêu 3 thôi.
Ngoài ra bạn có thể tìm mã giảm giá Lazada để mua hàng rẻ hơn nữa.
Nhà mình cũng đang dùng loại này thấy ok lắm
Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

mình đang muốn mua 1 cái điều hòa inverter giá rẻ như cái bình thường bạn nào có giới thiệu dùm nha

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

mình đang cần mua 1 cái điều hòa inverter giá rẻ như 1 cái điều hòa bình thường bạn nào biết giới thiệu dùm nha

 Biển
Trả lời 6 năm trước

mình đang cần tìm 1 cái điều hòa inverter tiết kiệm điện giá rẻ bác nào biết thì giới thiệu dùm mình nha

Tan Tai
Trả lời 6 năm trước

Troi72 nghe cái giá mà hết hồn thật?? 8 chai có ngay 1 con smart inverter ah?? phải k đó??

Nguyễn Oanh
Trả lời 6 năm trước

hihi . k tin vào mắt mình ah... bác có thề lên mạng hoạc ra thẳng trung tâm điện máy mà xem

Hồng Na
Trả lời 6 năm trước

Nhà em cũng vừa sắm con này ở DMCL, chạy êm mát lạnh.