Mọi người cho em hỏi Khi QHTD e nuốt tinh dịch bạn gái e có sao ko?

mỗi lúc QHTD e đều nuốt tinh dịch bạn gái e liệu có sao ko mấy a chị ơi giúp e cho e câu trả lời nha e thaks nhiều

HOÀNG MINH
Trả lời 12 năm trước

Không sao bạn nhé. Tinh dịch của người nam hay người nữ đều mang lại khoái cảm nhất định cho đối phương. Bạn có thể uống bao nhiêu tùy thích (hiz nhưng chắc làm gì có nhiều). Nhưng bạn lưu ý, khu vực đó rất mất vệ sinh nên cần phải rửa sạch sẽ trước khi thực hiện và bạn gái bạn phải không bị bất cứ bệnh gì liên quan đến đường sinh dục.

Chúc bạn luôn cảm thấy yêu thích "chuyện ấy" nhé.

Trần Anh
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều thứ để uống sao bạn lại thich uống cái thứ đó

không khéo lây bệnh truyền nhiếm thì toi đấy

tran duc thai
Trả lời 12 năm trước

ko dâu,vậy là bạn ko bjet rồi.nuốt tinh dịch rất dễ mắc ung thư vòm họng lắm đấy,bạn nên ngưng lai di.ko là tiêu cái vòm họng đấy.

Lý Liên Hào
Trả lời 12 năm trước

Nguy hiểm quá =="