Tư vấn tìm nhà phân phối hàng tạp hóa ?

TÔI ĐANG MUỐN MỞ 1 TẠP HÓA, ĐỂ CUNG CẤP CHO CÁC ĐẠI LÝ NHỎ HƠN. HIỆN NAY TÔI ĐANG MUỐN TÌM 1 NHÀ PHÂN PHỐI CÁC MẶC HÀNG NHƯ: BÁNH, KẸO, BIA, NƯỚC NGỌT, DẦU GỘI, V..V... (NÓI CHUNG LÀ HÀNG TẠP HÓA).

TÔI Ở BÌNH ĐỊNH

NHÀ PHÂN PHỐI NÀO CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ:

A.KHÁNH
ĐT: 0979161041

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

Chào bạn

Cái này bạn nên đăng tin ở rao vặt nhé bạn.