Liên hệ quá trình sản xuất hàng hóa ở nước ta có gì khác so với sản xuất hàng hóa ở các nước tư bản ?

Liên hệ quá  trình sản xuất hàng hóa ở nước ta có gì khác so với sản xuất hàng hóa ở các nước tư bản

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Chẳng có gì khác hết bạn, có khác là khác về mặt công nghệ thôi. Nước ta còn kém phát triển nên dây chuyền và công nghệ sản xuất không bằng nước tư bản. Còn nếu bạn hỏi sự khác nhau giữa TBCN và XHCN thì khác đó bạn ạ. Khác về bản chất của giai cấp cầm quyền thôi.