Những bộ đồ bơi hấp dẫn 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đồ bơi cổ điển, không quá hở hang, nhưng lại đủ gợi mở để trí tưởng tượng của người đối diện bay bổng về một thân mình hoàn mỹ cho dù bạn thực tế không có dáng dấp của siêu mẫu.

Những bộ đồ bơi cổ điển với màu sắc, họa tiết tươi sáng, tinh tế và kiểu dáng cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp bạn nổi bật.

Tất cả những gì mà Shan giới thiệu tới các bạn từ vòng tay, dây chuyền, bông tai, găng tay ren, những chiếc áo khoác kèm hay túi xách, thậm chí cả tất mỏng kéo tới đùi là những lựa chọn hoàn hảo nhất cho một set đồ đi biển giúp bạn gợi cảm, quyến rũ.