Tại sao vatgia không thu tiền hộ các gian hàng?

Tại sao khách hàng mua hàng từ các gian hàng trên vật giá lại phải hỏi lại chủ gian hàng xem còn hàng hay ko, thanh toán như thế nào? Tại sao vật giá đã có gian hàng đảm bảo rồi lại không đảm bảo thanh toán luôn đi, khách hàng mua hàng qua vật giá và vật giá nhận thanh toán luôn rồi sau đó vật giá thanh toán lại cho gian hàng thì có phải hay hơn không? Như thế có phải người mua yên tâm hơn ko?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi của bạn rất hay, nhưng hiện tại vatgia.com chưa xây dựng được hệ thống kho hàng nên không tích trữ hàng để bán hộ cho các gian hàng được nên người mua và người bán vẫn cần liên hệ trực tiếp với nhau. Hi vọng trong tương lai không xa vatgia.com có thể thực hiện được theo mô hình mà bạn đề xuất.