Mua link quảng cáo trên vatgia như nào

Tôi muốn đăng link vào website vatgia thì không biết giá cả thế nào ạ

BQT Có thể inbox lại cho t được ko

Chi tiết ll:

Layla

Phone: 0869271347

Website: laylahair.com, carevirginhair.com

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Bên phía Vatgia không cung cấp dịch vụ đăng link quảng cáo.
Thay vào đó, Vatgia.com cung cấp tới khách hàng các dịch vụ bán hàng online như gian hàng đảm bảo, các gói tin rao vặt để khách hàng có thể đăng sản phẩm trực tiếp và thông tin để quảng bá, tiếp cận với tập khách hàng đến từ Vatgia.com.
Quý khách comment lại tên người liên hệ và số điện thoại liên hệ nhé, bên vatgia.com sẽ cho người liên hệ với bạn.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ trên vatgia.com