Tủ nhựa Nice 5 tầng Đại Đồng Tiến hoa tulip T1220-5 có những đặc điểm gì nổi bật?

Em thấy chị hàng xóm có mua tủ nhựa Nice 5 tầng Đại Đồng Tiến hoa tulip T1220-5 nên em cũng định mua về cho con mình. Anh chị ơi, em hỏi tủ này có những ưu điểm gì ạ? Những ai dùng rồi thì cho em một vài lời khuyên với ạ. Em cảm ơn ạ!

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ NHỰA ĐẠI ĐỒNG TIẾN:

+ Tủ được làm từ nhựa cao cấp nên không cong vênh biến dạng dưới tác động của thời tiết

+ An toàn đối với trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ

+ Tủ lắp đặt dễ dàng

+ Được làm từ nhựa cao cấp, cứng cáp, bền đẹp với nhiều màu sắc phong phú đa dạng mang đến 1 màu sắc tươi mới cho căn phòng của bạn

+ Với kích thước màu sắc tuỳ chọn, bạn và các con bạn sẽ sở hữu được những chiếc tủ mình thích

+ Với nhiều hình dán ngộ nghĩnh đáng yêu

+ Ngăn kéo tủ rất to bạn có thể đựng được cả những chiếc chăn bông mùa đông giúp căn phòng gọn gàng, đẹp mắt