Có phần mềm Media nào tách 1 bài hát ra thành phần nhạc và phần lời riêng biệt không?

PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Không có phần mềm nào đang tồn tại lại có đủ thông minh để tách được phần lời và phần nhạc của 1 bài hát (dạng số hóa *.wav, *.mp3,...) trừ phi bài hát này dạng stereo với đặc điểm : phần lời được phát ra ngỏ “left” và phần nhạc được phát ra ngỏ “right” hay ngược lại, trong trường hợp này bạn có thể dùng trình xử lý file âm thanh (thí dụ trình GoldWave) mở file âm thanh, copy âm thanh của ngỏ “left” và ghi lên file *.wav khác, copy âm thanh của ngỏ “right” và ghi lên file *.wav khác.