Xin giúp Hướng dẩn cài Windows từ ổ cứng?

Mình muốn dùng bản windows rút gọn ( windows chưa cài dung lượng chỉ khoảng 200 Mb )cài lại cho máy Asus EEE PC ( vì máy này ổ cứng chỉ có 4GB , nếu dùng các bản Windows thường cài vào thì không còn chổ để cài thêm các chương trình ứng dụng khác ) . Mình đã chép bản Windows rút gọn vào ổ D ( mình chia ổ cứng thành 2 ổ , ổ D khoảng 300 MB đủ để chứa bản windows rút gọn ) , sau đó mình dùng usb khởi động vào dos , từ dấu nhắc C:\ mình tìm tới ổ D và gỏ lệnh D:\Winxp\I386\Winnt.exe để tiến hành cài windows nhưng không được , mình phải làm như thế nào ? mong các bạn hướng dẩn , mình rất cám ơn .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn format ổ C thành định dạng FAT rồi copy bộ cài đặt của win rút gọn vào ổ C rồi chạy lại winnt từ DOS.