Tư vấn mua giàn Karaoke gia đình ???

Tôi có nhu cầu dùng dàn karaoke để giải trí tại gia, đã đi tham khảo vài cửa hàng để tư vấn nhưng vẫn đang phân vân chưa biết loại nào dùng tiện lợi nhất, ưu, nhược điểm của những sản phẩm này. Các anh chị nào có kinh nghiệm, đã dùng dàn karaoke ở gia đình rồi, tư vấn cho tôi cũng như mọi người cùng nhu cầu như tôi với.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi anh nên chọn mua dàn máy karaoke của Arirang vì chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt; kỹ thuật chuyên nghiệp của các bài nhạc phối trong máy karaoke của Arirang; chất lượng hậu mãi của sản phẩm; nhiều sản phẩm lựa chọn... Nhưng tôi nghĩ là anh nên qua showroom của các hãng để có thể tự mình trải nghiệm và thẩm định chất lượng của nhiều sản phẩm trước khi lựa chọn. Chúc anh mua được một dàn máy karaoke như ý cho mình và gia đình!