Em đang xài ampli denon 780D và loa Sansui nhưng bas s nghe không chắc, đầu pionneer DVD mong các anh chị chỉ giúp

Em mới chơi nhạc nên nhờ các anh chị chỉ giùm. Em đang xài ampli denon 780D và loa Sansui nhưng bas s nghe không chắc, đầu pionneer DVD mong các anh chị chỉ giúp. thaks
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Chào bác. Có thể do phòng của bác hơi lớn so với âm thanh của loa. Em chơi Loa BS phòng 12m2, trần của phòng cao 2.8m. Nghe tốt lắm. Đủ hết. Hoặc Bác xem lại dây loa, có thể thay thế bằng đôi dây khác để kiểm chứng lại. Chuyện này không liên quan đến Amplifier đâu! Ý kiến riêng của em đấy.
coi
Trả lời 15 năm trước
theo mình bạn kiểm tra lại âm dương của dây dẫn ra loa. nếu bạn đấu ngược chiều thì tiếng bass sẽ thụt vào trong đó.