Tư vấn dàn karaoke airrang

Mình vừa mới sắm dàn kara arirang gồm: đầu 3600 Deluxe, ampli 203 III, loa jant III, Mic tặng kèm. Nhưng nghe chưa ưng ý lắm. Nhờ các bạn tư vấn giúp cạch khắc phục.
Minh Bao
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Trong hệ thống Karaoke mình không rõ bạn đang thắc mắc vấn đề gì. 3 yếu tố then chốt quyết định chất lượng đó là : Đầu Karaole - Amply- Loa Vấn đề ở dây bạn đã mua rồi nên thiển ý mình là bạn cần quan tâm tới kỹ thuật chỉnh âm thanh - dọc kỹ tacalog hay nhờ một người chỉnh âm thanh chuyên nghiệp giúp CHào bạn Lê Minh Bảo