Muốn mua 1 bộ âm thanh gôm loa cây, AMP. CD để nghe nhạc trong tầm 10 triệu

Chào các bạn. Tôi là linh mới ! Muốn mua 1 bộ âm thanh gôm loa cây, AMP. CD để nghe nhạc trong tầm 10tr. Tôi muốn đặt ơ phòng khách kích thước 3,5x5m cao 2,3m (phòng khách là phòng lửng nhìn ra cửa). Nhờ các bạn đã dùng rồi có kinh nghiệm tư vấn giúp. À tôi thường nge nhạc cổ điển hay hoà tấu còn bọn trẻ con học cấp 3 nhà tôi thì bạn biết rồi đấy. Xin cám ơn. Xin cảm ơn
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Kể ra như thế cũng đã là thuận lợi 1 bước rồi. Theo em phàm bộ nào nghe cổ điển hòa tấu tốt thì chơi dốc dáp (cho các em học PTTH) cũng ổn. Về băn khoăn của bác ngay bên trang nhà của vnav hình như cũng có bài phân tích. Còn cá nhân em khi có 10t em sẽ nghĩ cách "phân bổ ngân sách" trước đã. Tỷ dụ như loa khoảng 3-4t; amp cũng thế, còn lại kiếm quả CDP và xin/mua/mượn ít dây nhợ. Sau đó sẽ tìm trong phạm vi ngân sách đó cho từng món (tất nhiên là phải tính toán phối ghép). Ví dụ cụ thể hơn: cơ quan em có bác đầu tư như vầy, bác tham khảo xem nhá: Loa cột: JBL, giá khoảng 4t (e kô nhớ model) Đầu CD: Dê non khoảng hơn 2t (e cũng kô biết model) Amp: Dê non 880D khoảng 4t Dây: Xin được Nhạc hay nghe: Giống gu của bác Chỗ uy tín ở HN bán và lắp đặt đồ này là số 10 Lý Thường Kiệt, thường là buổi trưa. Bác ra đó sẽ thấy anh em mạng nghe nghe nhìn VN la cà ở đấy, sẽ có giải pháp cho bác. Cấu hình bộ giàn em nói ở trên thì em chịu chả nhớ (vừa hỏi chủ nhân nhưng cũng không nhớ ra). Tất nhiên là em đã xem và đã nghe, vì em là người...đi mua về mà [:)] Em thấy ổn. Hy vọng bác thấy gợi ý gì đó chăng. Kính
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Em suggest 2 options: 1/ B&W + Sansui Loa B&W series DM 600, 610,… (không có chữ S phía sau nhá bác): giá từ 3 – 4 triệu Ampli: Sansui α607 DX, XR, KX,…: giá từ 3 – 4 triệu hoặc rẻ hơn CDP: Sony 337, 338, 555 ESD: nói chung dòng mắt từ vì loại này bền mà đọc cũng tốt: giá từ 1.5 – 2.5 triệu Dây nhợ: tự chế hoặc mua hàng chợ cũng rẻ 2/ Tannoy + Denon Loa Tannoy series 603, 605, 607: giá từ 2.5 – 4.5 triệu Ampli Denon 570D, 780D, 890D các dòng D thì tốt, bác đừng xài dòng R: giá từ 2.5 – 6 triệu CDP và dây nhợ: tương tự như trên Các bộ này em cũng từng nghe qua theo tai cùi bắp của em thì thấy tạm ổn, chơi được nhiều thể loại nhạc, dể sử dụng và đặc biệt là phù hợp cho nhiều người xài. Vài dòng góp ý cùng bác. Thân.