Cho em hỏi về máy JXD 990. Nếu chọn giữa JXD 990 và ONDA VX 767 thì cái nào hơn?

Em xem giới thiệu về nó thấy cũng có nhiều tính năng phêt? Nhưng không biết chất lượng ấm thanh và hình ảnh củ nó thì thế nào? Nếu so với ONDA VX 767 thì cái nào hơn? Em định mua một cái MP4 giá 2 triệu trở lại thì nên mua loại (tất cả các chủng loại, không riêng 2 con ở trên) nào cho tốt?.Tốt là ưu tiên chất lượng âm thanh hình ảnh hơn các vấn đề khác một chút
súnunday
Trả lời 14 năm trước
EM có ở HÀ NỘI không,nếu em ở HN thì qua usb.vn nhé,ngồi nghe thử ,cảm nhận mất gì đâu .Anh thấy 990 mới ra màn hình rất đẹp,đẹp hơn ONDA 767,xem Video mượt mà ,hình ảnh trong hơn vx767.Còn về âm thanh,nếu nghe chậm rãi và thưởng thức thì có vẻ 990 vẫn không bằng em ạ .Đó là cảm nhận của anh thôi,nếu có điều kiện qua cửa hàng ở Lê Thanh Nghị thử nhé,biết đâu em lại có 1 bài review sản phẩm ngon lành để mọi người tham khảo thêm