Khi kết nối Walkman với máy tính, nó không được nhật diện bởi SonicStage và Windows nó không xuất hiện như một Removable Disk trong My Computer.

Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này có thể xảy ra khi không có ký tự ổ đĩa gán cho Walkman hoặc khi ký tự ổ đĩa gán cho được kết nối chia sẻ mạng hoặc đường dẫn cục bộ. Bạn có thể dễ dàng giải quyết hiện tượng này bằng cách gán ký tự ổ đĩa chưa sử dụng cho Walkman. Để thực hiện, bạn tiến hành như sau: 1. Click Start, và sau đó click chuột phải vào My Computer và chọnManage. Cửa sổ Computer Management hiển thị. "Computer Management (Local)" hiển thị phía dưới cùng của cây kiểm soát. 2. Trong cây kiểm soát, mở rộng Storage và click vào Disk Management 3. Click phải vào biểu tượng volume kế bên ổ đĩa chia hoặc ổ đĩa vật lý tương ứng với walkman và click Change Drive Letter and Paths…. - Nếu có một số volume và bạn không biết cái nào tương ứng với Walkman, bạn có thể tìm thấy nó chính xác bằng cách tháo kết nối và sau đó kết nối lại Walkman qua cổng USB. Quan sát volume nào bị ảnh hưởng bởi thao tác này (nó sẽ biến mất khi tháo kết nối Walkman và nó xuất hiện trở lại khi kết nối Walkman). 4. Thực hiện một trong các điều sau: * Nếu không có ký tự ổ đĩa nào được gán, bạn click Add, chọn drive letter để sử dụng, và sau đó click OK. * Để chỉnh sửa ký tự ổ đĩa hiện hành, bạn click drive letter, click Change, chọn drive letter, và sau đó click OK. Lưu ý: Khi chỉnh sửa các ký tự ổ đĩa, một trong số những cảnh báo sau có thể xuất hiện: 1. “Drive Letter is already mapped to a network share or a local path. In order to see the volume after the operation, you must remove the current mapping 2. “Changing the drive letter might cause programs no longer to run.” XXX Nếu xuất hiện cảnh báo (1.), bạn click NO và chọn một ký tự ổ đĩa khác. Nếu cảnh báo (2.) xuất hiện, click YES để xác nhận.
Nguyễn Đức Thắng
Trả lời 14 năm trước
Mang qua 55 Lê Thanh Nghị - Hà Nội bọn mình kiểm tra cho, hoặc bạn liên lạc Y/H: để được hướng dẫn trực tiếp