Cần mua 1 chiếc MP4 còn tốt giá rẻ,

MP4 1G giá khoảng từ 100000-300000đ có loa ngoài,tai nghe, có sạc có tính năng nghe nhạc,xem phim,chơi game,FM,...
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn lên raovat hỏi chứ sao lại hỏi ở đây
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào [blue]usb.vn [/blue]xem nhé!
phan hoailinh
Trả lời 16 năm trước
Pm minh` nick hoailinhphan hay dt 01685248739 Con JXD632 ,ko hoat dong camera ,con bao hanh 6 thang! Tại mình làm biếng đi BH ,nên bán lại ,ai rảnh đi bảo hành! Giá 600K!
tran vu ca
Trả lời 16 năm trước
ban o dau minh co' cai nghe nhac mp4 ne` dung luong 1 GB may con moi' ko 1 vet xuoc' mua thi` noi chuyen wa nick yahoo nay` : dungkhoc_vixaanh_vt2006
www.ovo.vn
Trả lời 13 năm trước

Trò Chơi, Game Java, free game, game cho MP4, Game Trung Quốc, Game S40

mua 1 con mp4 bây giờ giá khoảng 250.000 cũ copy đống game này vào mà chơi thì tuyệt
30 Games Java Việt Nam ( Mp4 - Nokia - Q Mobile - mobell - malata - mt mobile . .. tất cả đều chơi được OK Hết ) cứ chép vào thẻ nhớ, hoặc bắn qua hồng ngoại - bluetooth - chép vào mục games trong máy ( không có thẻ )
Link Download :
http://www.4shared.com/file/3Ou6yifb/_GAME_VN.html
Copy nguyên thư mục cho khách vào thẻ nhớ về tự cài mà chơi . Dể và nhanh hơn vì nó toàn tiếng việt