Cần lấy đĩa driver máy MP4

Ngày 8-1 tôi có mua 1 máy MP4 COJO 767I tại APOLLO COMPUTER, đi kèm theo máy có 1 đĩa CD DRIVER nhưng bên trong đĩa không có 1 tí dữ liệu nào cả, máy chơi được định dạng MPEG-4 nhưng đi kèm sản phẩm lại không có phần mềm chuyển nhạc, các phần mềm khác như total video converter, alok video to 3gp converter khi convert thì máy không nhận được. Tôi phải làm sao? Xin e-CHÍP giúp đỡ.
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này có lẽ do đĩa CD chứa driver và chương trình chuyển định dạng đã bị hỏng, bạn nên đến cửa hàng để chúng tôi chép lại cho bạn một đĩa chương trình mới.
Le Quang Vinh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cần thì có thể liên hệ với tôi, tôi sent chương trình convert cho! Nhưng cho hỏi là máy bạn cắm vào máy tính thì máy có nhận ngay không, hay là phải cắm nhiều lần máy mới nhận!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!