Mình muốn lưu nhạc vào Ipod nhưng mà khi cắm USB vào thì Ipod hiện "DO NOT DISCONNECT"

Minh muon luu nhac nhung khi gan USB vao may tinh va ipod thi may ipod lai hien dong chu" DO NOT DISCONNECT" vay lam the nao de dong chu do chuyen thanh chu " OK DISICONNECT " bay gio co ai ranh xin chi giup THANKS YOU ! [:-SS]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Ipod khi connect vào PC => Đầu tiên là bạn phải có trình duyệt iTunes (Download tại Website của chính hãng! Free mà ^^!) Do not disconnect là quá trình PC đang kiểm tra data trong Ipod đấy ^^. Bạn đã cài iTunes chưa Ipod chỉ nhận được khi đã cài iTunes thôi .. Vào đây để down về nhé! [blue]http://www.apple.com/itunes/download/[/blue] Sau đó thì có thệ tự chọn các loại nhạc bạn thích theo dạng search libary hoặc sành điệu hơn là bạn kéo và thả vào khung hình nhận dạng của iTunes ^^! Về phần hỗ trợ Music, IPOD hỗ trợ các loại sau: acc, mp3, wav là chính xác ^^! Còn lại các định dạng nhạc khác khi kéo thả vào iTunes => Wá trình convert nhạc sẽ thực hiện việc convert để cho vào IPOD ^^! Đối với các loại IPOD video, thì IPOD hỗ trợ vài định dạng: mov, mp4, AVC. Xin nhắc ở đây là mp4 còn tùy trình convert để cho ra đúng định dạng của mp4 mà IPOD hỗ trợ! Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên xài định dạng mov là tốt nhất! Do iTunes khi setup sẽ cài đặt trình chơi nhạc QuickTime ^^! Nói tới đây chắc có bạn nào xài IPOD Video sẽ thắc mắc thế thằng iTunes có convert Mp4 đc ko ^^! Xin trả lời là ko! Và ta phải dùng phần mềm hãng thứ 3 là Total Video Converter 3.02! Đây là trình convert đỉnh nhất sau khi mình duyệt vô số trình convert ^^! Vì có 2 lý do: hầu hết các định dạng Movie đều có trong TVC (80%các loại), chất lượng convert ra rất đáng để chiêm ngưỡng và thời gian convert cũng thuộc loại trung bình khá ^^! Với 1 bé Core2Duo thì convert 1DVD chất lượng Highest chỉ tốn 45'~1h thôi ^^! Tùy vào cấu hình máy! Và dung lượng 1 bộ film khoảng 600M~700M!