Ipod nano cắm tai nghe vào mà âm thanh vẫn phát ra loa ngoài ?

Mình đang xài Ipod Nano thế hệ thứ 5, mới gần đây máy có vấn đề, cắm headphone vào mà âm thanh vẫn phát ra loa ngoài (trong tai nghe vẫn có âm thanh luôn) nói chung 2 chiều, nào giờ xài vẫn bình thường mà giờ bị vậy, ko biết do ai bấm nhầm gì trong máy hay do máy bị lỗi. Có ai gặp trường hợp này chưa xin giúp với

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp này là jack cắm tai nghe bị lỗi rồi. Bạn đem đến nơi bán để bảo hành hoặc ra tiệm để sửa chửa nhé

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 10 năm trước

Là do đầu giắc tai nghe đã bị mòn , bạn thay chiêc tai khác là ok liền .