MP3 vẫn nạp pin bình thường, nghe nhạc tốt nhưng ko nhận máy tính?

Các bạn ơi em có con mp3 bị hỏng, nó vẫn nạp pin bình thường cũng như nghe nhạc ko vấn đề gì chỉ mỗi tội không nhận máy tính thôi không biết có chuyện gì không?
nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn cần cho biết các thông tin về chiếc Mp3 của bạn đã chứ? 1. Xạc pin bình thường tức là nguồn ổn 2. Nghe nhạc bình thường + không nhận (máy tính không nhận???) thì nhiều khả năng chỉ là firmware thôi. Bạn cũng nên cho biết mình ở đâu mới chỉ chỗ sửa được chứ. DIGIMIND (bảo trợ topic này) cũng là một trong những nơi chuyên về multimedia và ở HN. Firmware thì bạn cũng có thể xử lý được nhưng cần chính xác và cẩn thận trong quá trình tìm và cài đặt.
bui hoang dung
Trả lời 15 năm trước
cậu thử thay dây nối USB xem ! Nhiều khả năng là nó bị hỏng.Lúc trước trả lời câu này rùi mà sao k thấy nhỉ?