Pod Touch 2 hay iPhone 1....xin chỉ giúp ???

Em đã có điện thoại nhưng hiện em đang có nhu cầu nghe nhạc,lướt wed và online với bạn bè.xin mấy anh co kinh nghiệm trong chuyện này hướng dẫn dùm e xem mua cái nào tiện hơn.vì em nghe nói ipob touch k cai được skype cũng như yahoo.nhưng pin của iphone thì mau hết hơn ipod. Mong các anh chị có kinh nghiệm chỉ giúp dùm em! Cảm ơn rất nhiều!
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên chọn Touch sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn, Touch và Iphone giống nhau hết, chỉ có khác Touch kô có điện thoại, chụp hình,loa ngoài,mic còn số còn lại Touch có đủ hết, phần mềm chat Yahoo,skype,AIM,mess live,....đã có phần mềm Parlringo free hoàn toàn trên store,chát được nhiều dịch vụ trong cùng 1 cửa sổ rất hay và được đánh giá 5 sao .
lưu tấn sĩ
Trả lời 15 năm trước
chào bạn ! hiện nay trên thị trường việt nam đã xuất hiện iphone 3G rùi bạn hãy sở hữu 1 cái mà xài cho sướng.chứ ipob touch xưa rùi bạn ơi