Tôi có mua 1 iPod Nano 2GB, tình trạng máy đôi khi không nhận được, đôi khi máy bị tắt?

Tôi có mua 1 iPod Nano 2GB, tình trạng máy đôi khi không nhận được, đôi khi máy bị tắt, có lúc màn hình hiển thị thư mục có thêm dấu chấm than và dòng chữ, xin hỏi máy của tôi bị lỗi gì? Tôi phải đến đâu ở HCM để bảo hành sản phẩm?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng trên có khả năng iPod bị lỗi phần mềm, hay phần cứng đã bị trục trặc. bạn có thể liên hệ Công ty Astral Infotech Việt Nam Ltd (nhà phân phối sản phẩm iPod) tại địa chỉ: 256/2 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM. CÔNG TY ASTRAL INFOTECH VIỆT NAM LTD