Đầu tháng 8 âm này mình định mua con Air blade nhưng không biết giá chính xác cả giấy tờ là bao nhiêu?

đầu tháng 8 âm này mình định mua con Air blade nhưng không biết giá chính xác cả giấy tờ là bao nhiêu?mình đang o tp thanh hóa,bạn nào biết thì cho mình biết với nhé!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Air blade thường bây giờ được bán với giá ở thị trường tầm 40 triệu, Air blade Thái là 50 triệu. Đăng kí các khoản giấy tờ hết tầm 2 triệu nữa bạn ạ. Chúc bạn có 1 chiếc xe như ý.