Bị phạt giao thông em có bị gửi giấy tờ về trường hay không?

Em chạy xe 50cc ra đường mà quên không đem theo giấy tờ xe, giao thông thổi em và giữ giấy tờ xe em vì không đem theo giấy tờ xe khi ra đường không biết e có bị gửi giấy về trường của em không vì bây giờ đang là nghỉ hè và em sẽ bị phạt như thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Em chạy có 50cc thôi mà ko có sao đâu đừng lo

Nó cũng đâu có biết là mình còn học hay không mà phạt ! với lại ai mà rảnh hơi đi làm giấy và cầm giấy đến tận trường cho tốn tiền xăng ! Chủ yếu là Kím tí tiền mua World Cup cá độ đi nhậu và kiếm gà móng đỏ thôi mờ ! hjhj